Home / Tin Tức / Thể Thao / Neymar phát ngượng vì bị trọng tài từ chối nhận áo

Neymar phát ngượng vì bị trọng tài từ chối nhận áo

Sau trận đấu giữa Brazil và Peru ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ vào sáng qua, Neymar đã chủ động cởi áo và đưa tặng trọng tài Jose Buitrago. Tuy nhiên, vị trọng tài chính điều khiển trận đấu này đã từ chối nhận.

Trọng tài Buitrago từ chối nhận áo của Neymar Trọng tài từ chối nhận áo tặng từ Neymar

Sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu ở lượt thứ 4 vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ giữa Brazil và Peru vang lên, tổ trọng tài chính đã tiến về giữa sân và đứng tại đó. Các cầu thủ Brazil bắt tay nhau ăn mừng chiến thắng, Neymar sau khi bắt tay vài đồng đội đã chủ động cởi áo và tiến tới tổ trọng tài, anh đưa áo cho trọng tài chính Jose Buitrago, nhưng ông lắc đầu không nhận.

Bị từ chối Neymar khá ngượng ngùng, anh quay trở lại đi vào đường hầm với sự bực dọc được thể hiện rõ. Đội trưởng tuyển Brazil đã không tặng áo cho ai khác nữa mà đưa cho trợ lý của đội và cởi trần đi vào phòng thay đồ.

Tuy nhiên, Neymar có vẻ như đã thiếu khôn ngoan khi có ý định tặng áo cho trọng tài, sự thiếu suy nghĩ chín chắn ấy khiến anh bị tẽn tò. Bởi ai cũng hiểu rằng công việc trọng tài rất nhạy cảm, những người làm công việc này cần giữ cho mình một sự trung lập. Rõ ràng sẽ rất phản cảm với các cổ động viên nói chung và của Peru nói riêng nếu nhìn thấy Buitrago cầm chiếc áo của Neymar trong tay.

 
Trọng tài Buitrago từ chối nhận áo của Neymar
Vị trọng tài chính Jose Buitrago đã rất khôn ngoan và hành xử chuyên nghiệp nên mới từ chối và khiến Neymar phát ngượng.

Ngoài ra, có thể từ phía Jose Buitrago, ông cũng không hiểu hành động của Neymar thể hiện thiện chí thực sự hay không. Trong trận đấu này, vị trọng tài chính đã tặng Neymar một chiếc thẻ vàng và có thể ngôi sao này cũng chẳng ưa gì Jose Buitrago, nếu trong thâm tâm Neymar muốn “trả thù” thì việc nhận áo của Buitrago thể hiện cho thấy vị trọng tài cũng chỉ là một fan của cầu thủ này.

Dù Neymar có là ngôi sao nổi tiếng, nhưng trên sân anh vẫn chỉ là một cầu thủ và xét về thứ bậc thì cũng không thể ngang hàng với trọng tài.

Brazil đã thắng 3-0 trước Peru và hiện có 7 điểm sau 4 lượt đấu, họ tạm thời đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Phù Sa

Call Now ButtonGọi Ngay